Năm 2019 : 764

NGÀY HỘI TUYỂN SINH

Ngày 24/4/2019, UBND xã Lùng Sui đã tổ chức ngày hội tuyển sinh các lớp đầu cấp năm học 2019 - 2020.

Đ/c Hảng Seo Toán - Chủ tịch UBND xã

Đ/c Hảng Seo Toán - Chủ tịch UBND xã khai mạc Hội nghị nêu những khó khăn, thuận lợi và mục tiêu giáo dục của xã.

Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng - Chuyên viên PGD&ĐT

Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng - chuyên viên Phòng GD&ĐT pachát biểu tại ngày hội tuyển sinh. Tham dự ngày hội có đại diện của các đơn vị trường THPT, PTDTNT và TT GDNN&GDTX trong huyện. Mỗi đơn vị có kế hoạch và các chính sách ưu tiên đặc biệt cho các em học sinh cuối cấp THCS.

Đ/c Phạm Huy Dũng - Phó hiệu trưởng THPT số 1
Đ/c Long Thanh Huyền - GV THCS&THPT DTNT huyện
Đ/c Hà Văn Thọ - GV TTGDNN&GDTX

Đảng ủy luôn quan tâm đến giáo dục của xã. Tới dự ngày hội có đ/c Ly Seo Xóa - Bí thư Đảng ủy đã phát biểu động viên, khích lệ các em đăng kí tham gia học tại các đơn vị trường THPT, TTGDNN&GDTX trong toàn huyện.

Đ/c Ly Seo Xóa - Bí thư Đảng ủy xã